Bayern ทุ่ม 15 ล้าน ปราการหลังทีมชาติอาร์เจนไตน์ เฉือนเหยื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด

Bayern เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ตามรายงานของคลาเรียนผู้เชี่ยวชาญในตลาดการโอนของเยอรมันBayernได้สรุปการลงนามของกองหลังกลางแล้ว และในขั้นพื้นฐาน บาเยิร์นมิวนิคใกล้กับการลงนามการ์ลีย์มากที่สุด กองหลังชาวอาร์เจนตินามีราคาสัญญาที่ 15 ล้านยูโร และยังเป็นผู้เล่นรายย่อยที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสนใจ ทำให้ความปราถนาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องหายไป

Bayern

บาเยิร์นมีรายชื่อนักเตะที่หรูหรา แต่ตำแหน่งของเซ็นเตอร์แบ็ค ไม่ต้องสงสัยเลยว่าขาดรายชื่อตัวจริง ดันเต้และบัวเต็งเล่นได้ดีในฐานะผู้เล่นหลัก แต่พวกเขาขาดการหมุนเวียนที่แข็งแกร่ง และฟานบิเท่นตั้งใจที่จะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

กรณีที่บาดสตูเบอร์ยังไม่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บสาหัส กวาร์ดิโอลาโค้ช Bayern Munich shop กระตือรือร้นที่จะแนะนำกองหลังตัวกลางคนใหม่ หลังจากซื้อดาวิดลุยซ์, ลาปอร์ตและเบนาเตีย บาเยิร์นก็ได้ตั้งเป้าหมายไปที่การ์ลีย์เช่นกัน Bayernได้รับข้อเสนอที่ดีจากเรอัลมาดริด โครสอาจย้ายไปด้วยค่าตัว 30 ล้าน

ตามรายงานของคลาเรียน บาเยิร์นได้บรรลุข้อตกลงกับเบนฟิก้าในการย้ายตัวการ์ลีย์แล้ว และบาเยิร์นคาดว่าจะจ่าย 15 ล้านยูโร เพื่อเซ็นสัญญากองหลังตัวกลางระดับสูงในโปรตุกีสซูเปอร์ลีก มีรายงานว่าสัญญาของการ์ลีย์มีค่าฉีกสัญญามูลค่า 20 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสัญญาของการ์ลีย์เหลือเพียง 1 ปีแล้ว เบนฟิก้าจึงสามารถประหยัดเงินได้ในราคาต่ำในช่วงหน้าร้อนนี้เท่านั้น Bayern เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินและขายทรัพยากรในฤดูร้อนต่อไป

บาเยิร์นวิเคราะห์ Bayern ออกแถลง ผู้จัดการเลเวอร์คูเซ่น เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ

บาเยิร์นวิเคราะห์ การ์ลีย์วัย 27 ปีสูง 1.89 เมตร เขาป้องกันตัวได้แข็งแกร่งและโหม่งเก่ง การ์ลีย์เปิดตัวครั้งแรกในระบบการฝึกเยาวชนของนิวเวลโอลด์บอยส์ในฤดูร้อนปี 2005 เขาลงเล่นในลาลีกาเพื่อเข้าร่วมราซินเดซันตันเดร์ ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขา

เขาได้รับความโปรดปรานจากเรอัลมาดริด เขาเข้าร่วมเรอัลมาดริดในปี 2008 จากนั้นเขาก็เปลี่ยนมาที่เบนฟิก้าในปี 2001 และตั้งรกรากอย่างรวดเร็วในฤดูกาลนี้ เขาช่วยเบนฟิก้าคว้าแชมป์โปรตุกีสซูเปอร์ลีก และไปถึงยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ในทีมชาติอาร์เจนตินา การ์ลีย์ยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งกองหลังตัวกลางอีกด้วย หลังจากเปลี่ยนมาที่ bayern munich 2021/22 การ์ลีย์ยังถูกคาดหมายว่าจะโจมตีตำแหน่งกองหลังตัวหลัก ท้ายที่สุดดันเต้ซึ่งอายุมากกว่า 30 ปีได้ปฏิเสธไปแล้วในฤดูกาลนี้ กวาร์ดิโอลาอาจเต็มใจที่จะให้การ์ลีย์เป็นหุ้นส่วนกับบัวเต็ง

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ไล่ล่าการ์ลีย์เช่นกัน และแม้กระทั่งใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับกองหลังชาวอาร์เจนตินาด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ แต่ท้ายที่สุด มอยส์อดีตกุนซือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ปฏิเสธไป ฟุตบอลมีส่วนร่วมในการเมือง กวาร์ดิโอลาปรากฏตัวเพื่อสนับสนุนคาตาลัน

บาเยิร์น รายงานเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน สโมสรประกาศอย่างเป็นทางการว่าเรสช์เคอผู้จัดการทีมเลเวอร์คูเซ่น ได้เข้าร่วมทีมในฐานะผู้อำนวยการด้านเทคนิค และจะช่วยเหลือซัมเมอเรอร์ผู้อำนวยการด้านกีฬา ในการดำเนินการโอนงานของสมาคม และความรับผิดชอบหลักคือการรับสมัครของการฝึกอบรมเยาวชน

เรสช์เคอวัย 57 ปีเล่นให้กับเลเวอร์คูเซ่นมา 35 ปีแล้ว ท่านสามารถอ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ lovebetnba.com เขาเริ่มรับผิดชอบการฝึกเยาวชนของเลเวอร์คูเซ่นในปี 2004 และยังเป็นมือขวาของวอลเลอร์ผู้อำนวยการด้านกีฬาของเลเวอร์คูเซ่นด้วย เรสช์เคอมีวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครในการค้นพบพรสวรรค์รุ่นเยาว์

และเขามีสายตาที่เฉียบแหลมในการย้ายทีมของเลเวอร์คูเซ่น ไปสู่การเซ็นสัญญากับลาร์สเบนเดอร์, เลโน, แบรนท์และเอ็มเรยาน เรสช์เคอในฐานะฮีโร่เบื้องหลัง เขามีส่วนร่วมอย่างมากเลยทีเดียว

หลังจากร่วมงานกับบาเยิร์น เรสช์เคอจะดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านเทคนิค และยังคงเข้าร่วมในการลงนามในการฝึกอบรมเยาวชนต่อไป มีรายงานว่าเรสช์เคอจะทำหน้าที่เป็นผู้นำระดับสูง ของการฝึกเยาวชนของบาเยิร์น โดยช่วยเหลือ ซัมเมอเรอร์ผู้อำนวยการกีฬาของ Bayern เพื่อมีส่วนร่วมในการโอนและขุดค้นผู้เล่นอายุน้อย

หลังจากเรสช์เคอยืนยันการแต่งตั้ง และเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ BayernMunich ซัมเมอเรอร์กล่าวว่าฉันดีใจมากที่เรสช์เคอยอมรับข้อเสนองานของเรา ฉันรู้จักเขาตั้งแต่เนิ่นๆและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา ฉันชื่นชมความสามารถและวิธีการทำงานของเขามาก ฉันเตรียมตำแหน่งนี้ให้เขาที่บาเยิร์นและเชิญเขาอย่างจริงใจ ในที่สุดเขารับงานนี้ ฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเขาในอนาคต

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน รายงานว่าการแข่งขันฟุตบอลในประเทศในเยอรมนีได้สิ้นสุดลงแล้ว และทีมสโมสรสำคัญๆก็ถูกพักเช่นกัน อย่างไรก็ตาม โค้ชบาเยิร์นอย่างกวาร์ดิโอลาไม่ได้ใช้วันหยุดนี้เพื่อไปพักผ่อน แต่เลือกที่จะไปที่ถนนในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนี

ตามข่าวจากสื่อเยอรมัน กลุ่มผู้ประท้วงถือธงขนาดใหญ่ปรากฏตัวขึ้นที่ถนนในกรุงเบอร์ลิน เมืองหลวงของเยอรมันเมื่อเร็วๆนี้ หัวข้อของการสาธิตที่ประท้วงกันนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเป็นอิสระของคาตาโลเนียในสเปน ในนั้นกลับพบว่ากวาร์ดิโอลาโค้ชของบาเยิร์นเอง ก็ปรากฏตัวในกลุ่มผู้ชุมนุมด้วย สร้างความแปลกใจให้กับผู้ที่กำลังดูข่าวอยู่อย่างมาก

เมื่อเร็วๆนี้มีข่าวเกี่ยวกับความเป็นอิสระของคาตาโลเนียเป็นระยะๆ ด้วยเหตุผลที่ว่าสิ่งนี้อยู่ในหมวดหมู่ของการเมือง และไม่มีทางที่จะไปกันได้ แต่บางครั้งทั้ง 2 จะมีอิทธิพลต่อกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเนื่องจากความต้องการเอกราชของแคว้นกาตาลุญญา บาร์เซโลนาในภูมิภาคจะออกจากลาลีกา แม้ว่าล่าสุดข่าวจะถูกหักล้าง แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะเห็นอิทธิพลของการเมืองที่มีต่อฟุตบอล

คาตาโลเนียมีประวัติความเป็นเอกราชของชาติมาอย่างยาวนาน ในฐานะที่เป็นชาวคาตาลัน กวาร์ดิโอลาโค้ชของบาเยิร์นก็หวังว่าภูมิภาคนี้จะเป็นอิสระจากสเปน ตามรายงานของสื่อใหญ่ กวาร์ดิโอลาผู้ซึ่งรักบ้านเกิดของเขา ปรากฏตัวที่ขบวนพาเหรดที่อเล็กซานเดอร์

พลัทซ์ในกรุงเบอร์ลิน และในฐานะผู้มีชื่อเสียงในพื้นที่ กวาร์ดิโอลาก็ทำให้ผู้คนในขบวนพาเหรดตกตะลึงด้วยคำพูด กวาร์ดิโอลาที่มีคารมคมคายที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศของขบวนพาเหรดทั้งหมดถึงจุดสุดยอด

Bayern twitter บาเยิร์นได้รับข้อเสนอที่ดีจากเรอัลมาดริด โครสอาจย้ายไปด้วยค่าตัว 30 ล้าน

Bayern twitter นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่กวาร์ดิโอลาได้เข้าร่วมกิจกรรมทางการเมือง เร็วที่สุดเท่าที่เขากำลังสอนบาร์เซโลนา เขาและคนที่มีชื่อเสียงคนอื่นๆในคาตาโลเนีย ขอให้คาตาโลเนียย้ายจากสเปนไปที่ศูนย์รัฐบาลที่มีความเป็นอิสระ และมีสิทธิที่จะทำประชามติอย่างอิสระ อย่างไรก็ตาม รัฐบาลสเปนปฏิเสธข้อเสนอนี้ และสเปนไม่ต้องการให้ประเทศแตกแยก

มีรายงานว่าเพื่อต่อสู้กับการกระทำของรัฐบาลสเปน สโมสรวัฒนธรรมในคาตาโลเนียได้จัดให้มีการสาธิตครั้งใหญ่ จุดประสงค์ของการสาธิต คือการต่อสู้เพื่อการลงประชามติเอกราชของคาตาลัน ที่ถูกคัดค้านโดยรัฐบาลสเปน ยกเว้นที่เบอร์ลินในเยอรมนี ที่กรุงโรมในอิตาลี, ที่เจนีวาในสวิตเซอร์แลนด์ และบรูสซาร์ดในเบลเยียม การประท้วงเกี่ยวกับเอกราชของคาตาลันยังคงดำเนินต่อไป

วันที่ 30 มิถุนายน ฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลได้เข้าสู่รอบน็อคเอาท์ที่หลงใหล และทีมรายใหญ่ในฟุตบอลยุโรปก็ไม่หยุดแนะนำตัวช่วยใหม่สำหรับฤดูกาลใหม่ ข่าวมาจากสามคมฟุตในเย็นวันนี้ เรอัลมาดริดได้บรรลุข้อตกลงกับบาเยิร์นมิวนิคแล้ว และโครสกองกลางเยอรมันที่ได้แชมป์โลก อาจจะย้ายไปเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนนี้ ค่าธรรมเนียมการโอนของเขาอาจสูงถึง 30 ล้านยูโรเลยด้วย

มาร์ก้ารายงานว่าเรอัลมาดริดได้เจรจากับ BayernMünchen ในการย้ายตัวโครสแล้ว และโครสจะเปลี่ยนมาเล่นที่เรอัลมาดริดด้วยค่าตัว 25-30 ล้านยูโร จากการวิเคราะห์ของมาร์ก้า ชี้ให้เห็นว่าสัญญาระหว่างโครสและบาเยิร์น จะหมดอายุในฤดูร้อนหน้าปี 2015

ซึ่งเป็นสาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมเรอัลมาดริดจึงเต็มใจที่จะจ่ายเงิน ในราคาที่ค่อนข้างเหมาะสม มาร์ก้ายังเปิดเผยว่าโทนี่โครสวัย 24 ปี จะเซ็นสัญญา 5 ปีกับเรอัลมาดริด และเงินเดือนประจำปีของเขาจะสูงถึง 5 ล้านยูโร

บิลด์พิมพ์ซ้ำรายงานของมาร์ก้า เกี่ยวกับการที่โครสกำลังจะย้ายไปเรอัลมาดริด บิลด์วิเคราะห์ว่าสัญญาของโครสกับบาเยิร์น จะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2015 เนื่องมีการเจรจาต่ออายุที่ยืดเยื้อ และไม่บรรลุผลเชิงสร้างสรรค์ใดๆ ล่าสุดโครสออกมาชี้แจงชัดเจนว่าจะไม่พิจารณาย้ายทีม จนกว่าจะจบฟุตบอลโลกครั้งนี้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอนาคตของมิดฟิลด์ชาวเยอรมันผู้โด่งดังคนนี้ น่าจะอยู่ที่สนามเบอร์นาเบวในมาดริดมากที่สุด

ตามรายงานเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ดอร์ทมุนด์ ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งคางาวะและเกิทเซ่ต้องออกจากทีมไป และเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว เลวานด์หัวหน้าดอร์ทมุนด์ก็เข้าร่วมกับBayern ในฤดูร้อนนี้คล็อปป์, รอยซ์และฮุมเมิลส์ยังคงอยู่

แต่รอยซ์และฮุมเมิลส์ได้รับความนิยมในตลาดการโอน แต่ในการให้สัมภาษณ์ของวัตส์เก้ผู้อำนวยการดอร์ทมุนด์ เขาประกาศว่าแกนหลักทั้ง 2 คนเป็นสินค้าที่ไม่มีขายของทีม คราวนี้แฟนๆดอร์ทมุนด์สามารถถอนหายใจด้วยความโล่งอก ดอร์ทมุนด์ ดับฝันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 สตาร์หลักไม่ได้มีไว้ขาย

ตลอด 4 ฤดูกาลที่ผ่านมา ธีมหลักของบุนเดสลีกาคือเกมระหว่าง Bayern และดอร์ทมุนด์ เป็นเรื่องยากสำหรับทีมอื่นที่จะแข่งขันกับ 2 ทีมนี้ เมื่อพูดถึงแนวโน้มทั่วไปของบุนเดสลีกาในฤดูกาลใหม่ วัตส์เก้ผู้อำนวยการของดอร์ทมุนด์ เขาแสดงความเห็นว่าในฤดูกาลใหม่นั้น

เราต้องระวังโวล์ฟสบวร์กและเลเวอร์คูเซ่น ทั้ง 2 ทีมลงทุนกันอย่างมหาศาล และชาลเก้ 04 ก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งเสมอมา นอกจากนี้โบรุสเซียยังทำได้ดีมากในช่วงซัมเมอร์นี้ จะเห็นได้ว่าในสายตาของซีอีโอดอร์ทมุนด์ การเดินทางของทีมในบุนเดสลีกา ในช่วงซัมเมอร์นี้จะไม่ง่ายแน่นอน

หลังจากที่เลวานด์ออกจากทีมไปแล้ว พลังโจมตีของดอร์ทมุนด์ก็ได้รับผลกระทบอย่างมาก ฮุมเมิลส์และรอยซ์กำลังติดต่อกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูล ในขณะเดียวกัน ฟานฮาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฟานฮาล เป็นอย่างมาก มีแนวโน้มที่จะแพ็คฮุมเมิลส์และรอยซ์

แต่วัตส์เก้ผู้อำนวยการของดอร์ทมุนด์ ปฏิเสธความเป็นไปได้นี้ เขากล่าวว่าอย่าลืมว่าเราเสียเลวานด์ เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่แข็งแกร่งที่สุดในยุโรป เราทำประตูได้มากในฤดูกาลที่แล้วก็เพราะเขา สำหรับรอยซ์และฮุมเมิลส์ เราได้บรรลุข้อตกลงกันในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ทุกอย่างคงเป็นไปไม่ได้

ตัดสินจากคำกล่าวของวัตส์เก้ผู้อำนวยการของดอร์ทมุนด์ ความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการไล่ล่าฮุมเมิลส์และรอยซ์นั้นพังทลายลง และหลังจากการสูญเสียเลวานด์ ทีมของคล็อปป์จะไม่ได้รับบาดเจ็บอีกต่อไป สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขายังคงท้าทายBayernมิวนิคในตลาดการโอนได้

แคมเปญฟุตบอลโลก ทำให้ทีมชาติเยอรมันของBayernเหนื่อยมาก ดังนั้น bayernmunich 2019/20 แชมป์บุนเดสลีกา เคยเสนอสมาคมฟุตบอลให้เลื่อนลีกออกไป 1 สัปดาห์ เมื่อพูดถึงหัวข้อนี้วัตส์เก้ก็ไม่เห็นด้วยอย่างชัดเจน วัตส์เก้กล่าวว่าว่าพวกเขาไม่เพียงแต่มีทีมชาติฟุตบอลโลกจำนวนมากเท่านั้น แต่ก็ยังมีผู้เล่นที่โดดเด่นหลายคนที่ไม่ได้เล่นในฟุตบอลโลก เช่นริเบรี่, อลาบาและเลวานด์ด้วย

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.