Le Zebre การแข่งขันที่ได้คว้าชัยชนะ ที่สนามเบร์นาเบว

Le Zebre นักเตะอย่างบุฟฟอนผู้มีประสบการณ์ แต่อาชีพของเขาจะสำเร็จเพียงพอ แต่บุฟฟอนก็ยังขาดถ้วยทองคำแชมเปียนส์ลีกมาโดยตลอด หลังจากเล่นไป 117 ครั้งและยังเหลือ 0 คราวน์ บุฟฟอนอาจเลือกที่จะรีไทร์หน้าร้อนนี้ ตามข่าวบอลในการให้สัมภาษณ์ โรนัลโดแสดงความหวังว่า Le Zebre บุฟฟอนจะแข่งต่อไปในแชมเปียนส์ลีก ขณะที่บุฟฟอน เองก็บอกเป็นนัยว่าเขาอาจเกษียณ

Le Zebre

โรนัลโด และบุฟฟอน เป็นคู่แข่งและเพื่อนกัน juventus พวกเขารักกันและยกย่องกันก่อนการแข่งขันหลังจบเกม โรนัลโด และผู้เล่นเก่าชาวอิตาลีก็โอบกอด และยกย่องบุฟฟอนผู้พ่ายแพ้เช่นกัน เมื่อพูดถึงผู้รักษาประตูชาวอิตาลี โรนัลโด กล่าวว่า ผมเคารพบุฟฟอนมาก คิดถึงสิ่งที่เขาพูดกับผม นึกถึงสิ่งที่ผมพูดกับเขา เขาเป็นสุภาพบุรุษ ผมหวังว่าเขาจะยังไม่ทิ้งแชมเปียนส์ลีกที่นี่ เขาเป็นหนึ่งในคนดูแลประตูที่ดีในประวัติศาสตร์

Le Zebre เกือบคว้าชัยชนะที่เบร์นาเบวได้ แต่ก็พลาดท่าตกรอบไป

Le Zebre โรนัลโดหนุนบุฟฟอนแข่งต่อไป โรนัลโด หวังว่าบุฟฟอนจะแข่งขันต่อไป แต่ดาวเตะยูเวนตุส บอกเป็นนัยว่าจะเลิกเล่น ผมยอมสละชีวิตเพื่อสโมสรนี้ เลิกเล่นฟุตบอลแล้วทิ้งคนพิเศษกลุ่มนี้ไป มันจะเสียใจแต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ฉันหวังว่าพวกเขาจะหวงแหนสิ่งที่ฉันมอบให้พวกเขา Le Zebre คำพูดดังกล่าวดูเหมือนจะบ่งบอกว่าบุฟฟอนจะเกษียณอายุในอาชีพการงานของเขา juventus football club เขาได้รับรางวัล 1 ฟุตบอลโลก, 4 อิตาเลียนคัพและ 8 ตำแหน่งในเซเรียอา ไม่ว่าในกรณีใดอาชีพของบุฟฟอนก็สำเร็จไปหมด

กองหน้าชาวอิตาลีในตำนาน และเซเรียอา ทีมใหญ่แห่งทีมม้าลาย อย่างเดล ปีเอโร ออกมาชี้แจงว่าเขาไม่เห็นด้วยกับอดีตทีม และเพื่อนในทีมชาติ บุฟฟอนที่วิจารณ์การซ้อมของผู้ตัดสินชาวอังกฤษ ไมเคิล โอลิเวอร์ พูดตรงๆนะ ผมเข้าใจยากนะว่าบุฟฟอนทำ

ในรอบที่ 2 ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบก่อน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความพ่ายแพ้ในบ้าน 0-3 ในรอบแรก เบียงโคเนรี่ ก็ยังออกด้วยสกอร์รวม 3-4 ในช่วงทดเวลาของเกม ผู้ตัดสิน โอลิเวอร์ ได้จุดโทษให้กับทีมเจ้าบ้านราชาชุดขาว หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมเข้าร่วมสนุกได้ที่นี่ lovebetnba.com หลังจากนั้นเขาก็ส่งใบแดงของบุฟฟอนตามทฤษฎีและประท้วง Le Zebre มันยังเป็นการตัดสินจุดโทษ 2 ครั้ง ซึ่งสุดท้ายทำให้ยูเวนตุสตกรอบโดยราชาชุดขาว

ในการบอกกับสื่อจากอิตาเลีย ปีเอโรบอกว่า บุฟฟอนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการบังคับใช้ผู้ตัดสินในการปฏิบัติหน้าที่หลังเกม พูดตามตรง เป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะเข้าใจคำพูดของเขา อันที่จริงฉันค่อนข้างเข้าใจ ทำไมทุกคนให้ความสนใจกับบทลงโทษนี้มาก

แต่นี่คือฟุตบอล ความคิดของฉันเราควรอยู่กับปัจจุบันการวิเคราะห์ juventus f.c. และการวิจัยทั้งหมดควรขึ้นอยู่กับความเป็นจริง ไม่ว่าความเป็นจริงจะสวยงามหรือโหดร้ายก็ตาม เราทุกคนควรยอมรับอย่างตรงไปตรงมา

ถ้าบุฟฟอนบอกอีกครั้งในอีกไม่กี่วัน และพูดถึงผู้ตัดสินโอลิเวอร์ เขาจะแตกต่างไปจากวันนี้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในสโมสรยูเวนตุส หรือในทีมชาติอิตาลี ปีเอโร และบุฟฟอนก็เล่นเคียงข้างกันมานานหลายปีแล้ว ในฟุตบอลโลก 2006 ที่ประเทศเยอรมนี ทั้งสองช่วยให้อัซซูรี่คว้าแชมป์เฮอร์คิวลีสคัพ

วันรุ่งขึ้นหลังจากเที่ยวชมเมืองมาดริดมาทั้งวัน Le Zebre ในที่สุดฉันก็มาที่สนามกีฬาเบร์นาเบว ก่อนลงจากรถบัสไกด์พูดติดตลกว่า ความหวังของบาร์ซา และแอตเลติโกอยู่ที่ยูเวนตุสในคืนนี้ เมื่อก้าวเข้าสู่สนามซานติอาโกเบร์นาเบว ความประทับใจแรกคือมันใหญ่มาก อลิอันซ์ อารีน่า โตริโน ทั้งจำนวนอัฒจันทร์ และแฟนบอลไม่มีที่เปรียบ

juventus news เอาชนะทีมรับแชมป์เรอัลมาดริดไปได้ 3-1 ประตู

juventus news และแฟนตัวยงของทีมเยือนถูกโยนเข้ามุมที่ไม่เด่นมากของสนามกีฬา ต่างจากเมื่อก่อน เพราะครั้งนี้ฉันดูเกมในฐานะสปอนเซอร์ อัฒจันทร์ใกล้ชิดกับผู้เล่นมากขึ้น และแท่นแถลงข่าวเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในยามสงบ 2 อย่าง ก่อนเกม บุฟฟอนเคยพูดว่านี่อาจเป็นเกมแชมเปียนส์ลีกเกมสุดท้ายของเขา

และบุฟฟอนก็ถือว่าเกมนี้เป็นเกมสุดท้ายของเขาในการเตรียมตัว le zèbre เมื่ออุ่นเครื่องเผชิญเสียงโห่ร้องของแฟนบอล บุฟฟอน ก็ไม่โบกมือตามปกติ เมื่อได้ยินชื่อของเขา บุฟฟอนก็พยักหน้าพร้อมตั้งสมาธิ เพราะคืนนี้เขาจะพบกับความท้าทายของโรนัลโดอีกครั้ง

ก่อนเริ่มเกมLe Zebreบุฟฟอนจงใจเลือกที่จะเริ่มเกมให้ห่างจากอัฒจันทร์ของแฟนบอลทีมเยือน เพื่อที่เขาจะได้จบการเดินทางในแชมเปียนส์ลีก ภายใต้สายตาจับจ้องของแฟนๆ ยูเวนตุส ในขณะที่เสียงนกหวีดสุดท้ายดังขึ้น ในตอนเริ่มเกม ยูเวนตุส แสดงให้เห็นสภาพจิตใจที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจากเรอัลมาดริด ในเวลาเพียง 2 นาทีของการเปิดตัว มันจูกิชก็รับลูกครอสของเคดีรา และยิงประตูได้ และยูเวนตุสก็ขึ้นนำ

เป้าหมายในตอนเริ่มเกมกระตุ้นขวัญกำลังใจของแฟนๆ ยูเวนตุสเพลงที่คุ้นเคยเหล่านั้นที่อลิอันซ์อารีน่าLe Zebreเริ่มก้องกังวานในเบร์นาเบว นักเตะของยูเวนตุส ก็ยิ่งกล้าหาญมากขึ้นในการร้องเพลงที่คุ้นเคย แม้แต่อิกัวอินก็เข้าสกัดหลายครั้ง คุณไม่สามารถดูได้ในเกมปกติ แฟนๆ ยูเวนตุสตะโกนตามหลังผู้เขียน

ในนาทีที่ 37 มันจูกิชทำ 2 ลูกด้วยการโหม่งและยูเวนตุสนำ 2-0 รุ่งอรุณแห่งปาฏิหาริย์ดูเหมือนจะอยู่ในสายตาแฟนๆ ยูเวนตุสไม่สามารถระงับความตื่นเต้นได้ ผลงานของยูเวนตุสที่รับผิดชอบในการจัดระเบียบแฟนๆ กิจกรรมพนักงานถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความตื่นเต้น

ก่อนจบครึ่งแรกของเขตอีกด้านของสนามLe Zebreโรนัลโดถามผู้ตัดสินจุดโทษซ้ำแล้วซ้ำเล่า จำไดบาล่าจากรอบที่แล้ว แฟนยูเวนตุสข้างๆ ผู้เขียนตะโกนว่าเรียนรู้ เพื่อเรียนรู้ มาริโอ (มันจูกิช) เล่นได้อย่างไร ในช่วงพักครึ่งยูเวนตุสนำ 2-0

หลังจบเกมที่สบายๆ ยูเวนตุสก็เปลี่ยนมาอยู่ครึ่งสนามจากเรา เรามองไม่เห็นสถานการณ์ในแดนหน้าอย่างชัดเจน เมื่อยูเวนตุส ทำลายประตูของเรอัลมาดริดเป็นครั้งที่ 3 ในนาทีที่ 60 อัฒจันทร์ส่วนของเราก็เชียร์ที่นั่น juventus de turin ยังเป็นความล่าช้า ความล่าช้านี้ไม่เพียงเพราะวิสัยทัศน์ไม่ดี

และจำเป็นต้องดูหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อยืนยันคะแนน แต่ยังเพราะไม่น่าเชื่อว่ายูเวนตุสจะทำให้ช่องว่างระหว่าง 3 ประตูในเลกแรกราบรื่นจริงๆ 3 ต่อ 0 นี่คือสกอร์ที่ไม่มีทีมใดนอกจากเรอัลมาดริดLe Zebreที่จะทำได้ในจินตนาการของเบร์นาเบว ยูเวนตุสก็ทำได้

นำ 3 ประตูทำให้แฟนๆ ยูเวนตุสคลั่งไคล้ อัฒจันทร์ฝั่งใต้ของยูเวนตุส ดูเหมือนจะย้ายไปทางเหนือของเบร์นาเบวเหมือนเดิม ครึ่งสนามส่งเสียงเชียร์จากแฟนๆ ยูเวนตุส แล้วแฟนๆ เรอัลมาดริดล่ะคราวนี้ เวลาความผิดหวังบนใบหน้านั้นเกินคำบรรยาย เสียงโห่ร้องอย่างสิ้นหวังของแฟนๆ มิจฉาทิฐิในเซาท์สแตนด์ถูกแลก กับเสียงสะท้อนจากอัฒจันทร์เหนือเป็นระยะๆ

คนส่วนใหญ่ไม่มีอารมณ์ และแฟนๆ บางคนถึงกับก้มหน้าลง และไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ของทั้งหมดนี้ ในเกมกล้ามเนื้อของโรนัลโดกระแทกกำแพงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในการเผชิญหน้ากับแนวรับเก่าของยูเวนตุส หลังจากการฟาล์วของลิชต์สไตเนอร์โรนัลโด ก็คุกเข่าลงข้างกลุ่มนักเตะยูเวนตุสที่โกรธจัด และดูเขินอาย ทุกอย่างในเกมกำลังไปในทิศทางที่เป็นประโยชน์ต่อยูเวนตุส

แต่เมื่อเกมดำเนินไป จนถึงนาทีสุดท้ายของเวลาปกติ ผู้ตัดสินชี้ไปที่จุดโทษ และทุกอย่างเปลี่ยนไป วินาทีที่บุฟฟอนรีบวิ่งไปหากรรมการดูเหมือนจะไม่พอใจ และโกรธผู้เล่นยูเวนตุสทุกคน จากนั้นผู้ตัดสินโอลิเวอร์ก็หยิบใบแดงไม่มีใครแน่ใจว่าได้รับให้ใคร อย่าเป็นบุฟฟอน ตราบใดที่บุฟฟอนอยู่ที่นั่นLe Zebreความหวังก็อยู่ที่นั่น

แต่เมื่อชื่อบุฟฟอน ปรากฏบนจอภาพยนตร์ แฟนๆ ยูเวนตุสทุกคนต่างนิ่งเงียบ เราเฝ้ามองอย่างเงียบๆ ขณะที่โรนัลโดยิงจุดโทษดูโรนัลโด ที่หน้าอัฒจันทร์เพื่อเฉลิมฉลอง ดูเบร์นาเบวที่เงียบสงัด ถึงจุดสุดยอดทันที จากมุมมองของแฟนบอลยูเวนตุสในที่เกิดเหตุ การเลื่อนชั้นของราชาชุดขาวนั้นน่าขายหน้า ตอนออกจากทีมแฟนบอลเรอัลมาดริดLe Zebreที่สแตนด์ฝั่งเหนือให้ยูเวนตุส แต่แฟนยูเวนตุส ไม่อยากสนใจเรื่องนี้แล้ว เมื่อเรามาเราคิดว่าไม่มีอะไรดีเลย แพ้แต่พอจบจริงๆ ก็รู้สึกว่างเปล่าในใจ

หลังจบเกมบุฟฟอน ผู้มีสง่าเสมอมา บุฟฟอนไม่เคยนั่งเลยจริงๆ เขาพูดจากเบนาเตียถึงปานิช แล้วพาราดิกกับอิกัวอิน ผมก็เดินไปหาบุฟฟอนด้วย และคุยกับเขาถึงแม้จะอยู่ไกล Le Zèbre Live แต่ไม่ได้ยินแต่จากภาษากายที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวอิตาลีว่าความไม่พอใจของบุฟฟอนค่อยโล่งใจ อาจเป็นจริง

ปีที่แล้วของบุฟฟอน ก่อนออกจากสนามวันนี้Le Zebreผมเห็นแฟนบอลสเปนตัวเล็กๆ น้ำตาซึม แก่พอๆ กับดูบุฟฟอนครั้งแรกเลย ผมถอดผ้าพันคอ ยูเวนตุสออกแล้วยื่นให้เขาโดยหวังว่า จะเป็นตัวแทน เพราะไม่ว่าจะเป็นจุดจบหรือจุดเริ่มต้น เราต่างก็โชคดีที่ได้เห็นตำนานบุฟฟอนคนนี้

ในทางกลับกัน ในการบอกกับสื่อ บุฟฟอน ดูเหมือนจะไม่มั่นใจเล็กน้อยกับการแพ้ รอบแรก เรามีจุดโทษชัดเจนที่ไม่เป่า ในกรณีนี้ ผู้ตัดสินทำได้ใน 93 นาที สำหรับบทลงโทษดังกล่าว คุณไม่ใช่มนุษย์จริงๆ หากคุณทำเช่นนี้ คุณอาจกินมันฝรั่งทอดที่บ้าน และดูเกมกับครอบครัวของคุณ

เป็นมูลค่าว่าเป้าหมายของโรนัลโดคือประตูที่ 650 ของสโมสรและอาชีพทีมของเขา แมทช์นี้ยังเป็นครั้งที่ 650 ที่บุฟฟอนเล่นให้กับยูเวนตุสLe Zebreยังคงเป็นตำนานของโรนัลโด ในภาคต่อ แต่สำหรับยุค 40 บุฟฟอนวัย 1 ขวบ นี่อาจเป็นเกมแชมเปียนส์ลีกนัดสุดท้ายของเขาจริงๆ

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.