roma news กับการทำสัญญากับเอ็นซงซี ของกองกลางฝรั่งเศสในเซบียา

roma news ข่าวอย่างเป็นทางการประกาศว่าทีม โรมา ทำสัญญากับเอ็นซงซีวัย 29 ปี กองกลางชาวฝรั่งเศสจากเซบียา as roma ทั้ง 2ฝ่ายได้ทำสัญญา 4ปีจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2022 ค่าธรรมเนียมการโอนเริ่มต้นของเอ็นซงซีคือ 26.65 ล้านยูโร และมีเงื่อนไขเพิ่มเติม 4 ล้านยูโร ตามผลงานของผู้เล่น และผลงานของสโมสร

roma news

เอ็นซงซีเกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 1988 ในเขตชานเมืองของปารีส เขาสูง 1.96 เมตร และเล่นเป็นกองกลาง roma news เขามาจากสถาบันการศึกษาเยาวชน ของอาเมียงส์คลับในฝรั่งเศส ต่อมาเขาเล่นให้กับแบล็กเบิร์นและสโตกในอังกฤษ ในซัมเมอร์ปี 2015 เขาทำเงินได้ 8 ล้านยูโร คุ้มกับเซบียา เขาเดินตามทีมเพื่อคว้าแชมป์ยูโรปาลีก

ซัมเมอร์นี้ เอ็นซงซีก็ได้แชมป์โลกกับทีมชาติฝรั่งเศสด้วยและเล่นไปทั้งหมด 5 ครั้งroma newsรวมถึงการเป็นตัวสำรอง ในรอบชิงชนะเลิศกับโครเอเชีย จนถึงตอนนี้ เขาเล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว 9 นัด เอ็นซงซีมีข่าวเกี่ยวกับบาร์ซา และสโมสรอื่น ๆ ในตลาดการโอน ในที่สุด romani เขาทำสัญญากับโรมาเป็นเวลา 4ปี ในปีใหม่ เขาจะสวมเสื้อหมายเลข 42

roma news ได้คว้านักเตะเอ็นซงซีได้ทำสัญญา เพื่อเพิ่มระดับในแชมป์โลก

roma news ในการให้สัมภาษณ์ เอ็นซงซีกล่าวว่า ผมแฮปปี้มากที่ได้มาที่นี่ และเป็นผู้เล่นของโรมา roma news ผมต้องการพัฒนาอยู่เสมอ ไม่ว่าผมจะอายุเท่าไหร่ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำงานให้หนัก ผมอยากจะเป็นนักเตะที่ดีขึ้น โรมาเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม และหวังว่าจะช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ได้ มัชก์ roma fc ผู้อำนวยการกีฬาของโรมากล่าวว่า เอ็นซงซีเป็นผู้เล่นที่มีทักษะทั้งทางกายภาพและทางเทคนิค ฉันคิดว่าเขาสามารถช่วยทีมได้ ด้วยการเข้าร่วมของเขา กองกลางของเราจะแข็งแกร่งขึ้นมาก

มัลกงไปบาร์ซาได้แก้แค้นโรมา ส่วนโรมาจะใช้มาตรการทางกฎหมาย

คอร์นาชินี่มีแนวโน้มที่จะประสบปัญหา เนื่องจากคำพูดที่ไม่เหมาะสมของเขา โรมาจะฟ้องคอร์นาชินี่ ความสัมพันธ์ระหว่างเอเยนต์ของมัลกง บาร์ซา และโรมา เชื่อว่าแฟน ๆ ส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดี ฤดูร้อนนี้ บาร์ซาตัดช่องทางของโรมา และคว้ามัลกงที่โรมาต้องการroma newsความขัดแย้งได้ลดลงไปแล้ว ปัญหาที่ไม่จำเป็น สามารถหลีกเลี่ยงได้ในระดับสูงสุด แต่หากบุคคลที่เกี่ยวข้องประพฤติตัวต่ำต้อย ก็คงไม่เป็นการดีนัก และตัวแทนของมัลกงได้ยั่วยุโรมาในภายหลัง

เมื่อ 2วันก่อน คอร์นาชินี่ ตัวแทนของมัลกงกล่าวหามอนชิ ผู้อำนวยการของกรุงโรมาว่า มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมระหว่างการเจรจาโอน ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อใหญ่ ในกระบวนการ มอนชิข้ามคอร์นาชินี่ และเสร็จสิ้นการโอนกับตัวแทนอื่น

คอร์นาชินี่ ยังกล่าวต่อ ฉันไม่ได้ตั้งเป้าไปที่ตัวแทนรายอื่น และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ lovebetnba.com หรือต้องแก้แค้นโรมา ที่ปฏิบัติต่อเราอย่างแย่ ๆ ดังนั้น เราจึงตอบโต้โรมาด้วยวิธีนี้ เมื่อพิจารณาถึงทัศนคติของโรมาที่มีต่อเรา มัลกงกับฉัน ตัดสินใจร่วมกันว่าที่ที่ดีที่สุดที่จะไป ต้องไม่ใช่โรมา

คอร์นาชินี่แก้แค้นด้วยวิธีของเขาเอง นี่คือการพามัลกงไปที่บาร์ซา สิ่งที่ลำบากที่สุด roma 2018 คือเขาอธิบายความคิดการแก้แค้นของเขาในภายหลังroma newsแม้ว่าเขาจะมีความสุข แต่ตอนนี้เขาต้องเผชิญกับการแก้แค้นจากโรมา และสื่อมากมายเปิดเผยว่าโรมา จะใช้วิธีการทางกฎหมายเพื่อจัดการกับคอร์นาชินี่

roma สนใจซูโซกับทั้งสองฝ่ายเพื่อเจรจาในสัญญา

roma ตามข่าวภายในกรุงโรม โรมา กำลังหารือเกี่ยวกับความสัญญา ในการทำสัญญากับซูโซกับเอซีมิลาน หลังจากพลาดมัลกง ถึงแม้ว่าโรมาจะทำการค้าได้สำเร็จ 13 ครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ ดิฟรานซิสโก โค้ชทีมโรมา ยังคงต้องการทำสัญญากับปีกที่ไว้ใจได้ให้กับทีม และซูโซก็กลายเป็นเป้าหมายของโรมา

มีรายงานว่าโรมา ได้ทำสัญญา 13 ตัวช่วยใหม่ ให้กับหน้าต่างโอนย้ายทีมในช่วงหน้าร้อนนี้ แต่โรมาไม่มีความตั้งใจที่จะหยุดเลย เป็นเรื่องน่าเสียดายที่โรมาพลาดมัลกง ตัวหลักที่พวกเขาต้องการ พวกเขาเจรจาค่าธรรมเนียมการโอน 36 ล้านยูโรกับบอร์กโดซ์ และแม้แต่ฝ่ายซ้ายชาวบราซิล roma news กำลังจะมาโรมาเพื่อตรวจสุขภาพ แต่บาร์ซาได้เสนอเงิน 41 ล้านยูโร เพื่อสกัดกั้นมัลกง และโรมาก็ต้องหาปีกคนใหม่

จากคำให้การของสื่อแห่งหนึ่ง มอนชิ ผู้อำนวยการกีฬาของโรมา ยืนยันว่าซูโซ ชาวสเปน เป็นเป้าหมายหลักของพวกเขา ในการเซ็นสัญญาในอนาคต ส่วนสื่ออีกแห่งกล่าวว่า ทั้งสองสโมสร โรมาและเอซีมิลาน ได้เริ่มการเจรจาอย่างเป็นทางการแล้ว เร็ว ๆ นี้ โรมาจะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้เอซีมิลาน เกี่ยวกับการย้ายตัวของซูโซ และมีการรายงานเพิ่มเติมว่า โรมาจะเพิ่มเปรอตติ ปีกของอาร์เจนตินา เข้ามาร่วมทีมโรมาด้วย

ซูโซวัย 24 ปี มีเกม 94 เกมในเซเรียอา เขายิงได้ 19 ประตูและ 22 แอสซิสต์roma newsหลังจากเปลี่ยนจากเจนัวเป็นเอซีมิลาน ซูโซก็ค่อย ๆ พัฒนาขึ้น เปรอตติ ปีกชาวอาร์เจนตินาวัย 30 ปี ลงเล่นให้โรมา 97 เกม ทำไป 21 ประตูและ 22 แอสซิสต์ ตัวเลขทั้งสองเท่ากัน แต่ซูโซอายุน้อยกว่าเปรอตติ 6 ปี นี่อาจเป็นกุญแจสู่ความเจ็บปวดของโรมา

กัลโชเซเรียอา มีธุรกรรมการทำสัญญา เกิน 1 พันล้านยูโรแล้ว

การลงทุนของทีมเซเรียอานั้นน่าทึ่งมาก และหน้าต่างการโอนเซเรียอาจะปิดในอีกสามวัน ภายใต้สถานการณ์นี้ ทีมเซเรียอาอาจยังคงลงทุนอยู่ หน้าต่างการย้ายทีมของทีมเซเรียอาในช่วงหน้าร้อนนี้ ถือเป็นมหาเศรษฐีในท้องถิ่น โดยปัจจุบัน พวกเขาใช้เงินไปมากกว่า 1.02 พันล้านยูโรในการทำสัญญา romany gypsy จำนวนนี้มากกว่าทีมบุนเดสลีกา 2เท่า และสูงกว่าทีมลาลีกา 300 ล้านยูโร

ในบรรดาทุกทีมในเซเรียอา ทีมที่ลงทุนมากที่สุดในการย้ายทีมคือยูเวนตุส ยูเวนตุสใช้เงินไปทั้งสิ้น 256 ล้านยูโรในค่าธรรมเนียมการโอน พวกเขาใช้เงิน 100 ล้านยูโร เพื่อทำสัญญากับโรนัลโด และ 40.4 ล้านยูโรเพื่อทำสัญญาแฮมเซโล ในขณะเดียวกันroma newsก็ซื้อคืนโบนุชชี่ด้วยค่าธรรมเนียมการโอน 40 ล้านยูโร ดูเหมือนว่ายูเวนตุสต้องการซื้อมาร์เซโล่ แต่ข้อตกลงนี้ยากต่อการเข้าถึง

อินเตอร์มิลาน คู่แข่งของยูเวนตุส ก็ทำสัญญาเข้ามาบ่อยครั้งเช่นกัน อินเตอร์มิลานเพิ่งทำสัญญากับเกอิต้า ปีกของโมนาโกด้วยการเช่า 5 ล้านยูโร และการซื้อ 34 ล้านยูโร นอกเหนือจากการทำสัญญานี้ อินเตอร์มิลานยังใช้เงิน 38 ล้านยูโรเพื่อทำสัญญากับนาอิงโกลันทีมชาติเบลเยียม 25 ล้านยูโร

เพื่อทำสัญญากับโปลิตาโน่roma newsกองหน้าซาสซูโอโล่ และ 22 ล้านยูโร เพื่อทำสัญญากับมาร์ติเนซ กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ดูเหมือนว่าทีมของสปัลเล็ตติ หวังว่าจะสร้างความแตกต่าง

การกระทำของโรมาในซัมเมอร์นี้ไม่ใช่เรื่องเล็ก จนถึงตอนนี้ โรมาได้ทำสัญญาผู้เล่น 11 คนด้วยราคา 110 ล้านยูโร หลังจากแพ้อัลลิสันและนาอิงโกลัน โรมาก็แข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน การถ่ายโอนของปาซตอร์เรและคริสตันเต้ มีมูลค่ากว่า 20 ล้านยูโรroma newsปัจจุบันพวกเขายังวางแผนที่จะเซ็นสัญญากับเอ็นซงซี ผู้เล่นชาวฝรั่งเศส

ส่วนลาซิโอ ดูเหมือนทำสัญญากับกอร์เรอาในช่วงหน้าร้อนนี้ the roma และพวกเขายังวางแผน ที่จะเก็บมิลินโควิช ผู้เล่นหลักเอาไว้ จะเห็นได้ว่าลาซิโอ ก็หวังว่าจะสร้างความแตกต่างในปีใหม่เช่นกัน

หลังจากว่าจ้างอันเชล็อตติ นาโปลีก็สร้างทีมที่แข่งขันได้ พวกเขาใช้เงิน 30 ล้านยูโร เพื่อทำสัญญาฟาเบียน รุยซ์ พวกเขายังใช้เงิน 25 ล้านยูโรเพื่อทำสัญญากับเมเร็ต และ 23 ล้านยูโรroma newsเพื่อทำสัญญากับวัลดี แม้ว่าจอร์จินโญ่จะจากไป แต่นาโปลีก็ยังเป็นทีมกัลโชเซเรียอาที่แข็งแกร่ง

หน้าต่างโอนซัมเมอร์เซเรียอาจะปิดในวันที่ 17 สิงหาคม ในอีกสามวันข้างหน้า ทีมเซเรียอาอาจแสดงความร้อนแรงครั้งสุดท้าย 1.02 พันล้านยูโร อาจไม่ใช่จุดสิ้นสุดของการลงทุนของทีมเซเรียอา ตัวเลขนี้อาจยังคงพุ่งขึ้นไปอีก กล่าวโดยสรุป roma news เมื่อโรนัลโดเข้าร่วมยูเวนตุส อาจมีโดมิโนเอฟเฟกต์ และการแข่งขันในกลุ่มเซเรียอา ก็ทวีความรุนแรงมากขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อการฟื้นตัวของกัลโชเซเรียอา

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.